เกี่ยวกับบริษัท

         โกลด์ดราก้อน แอร์คอนดิชั่นเนอร์  ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความปรารถนาที่ต้องการให้บริการด้านการจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแอร์มุ้ง ให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศที่ไม่มีแอร์บ้านใช้ แต่ต้องการอากาศที่เย็นขึ้น และราคาย่อมเยาว์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งให้ลูกค้าทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จากเครื่องปรับอากาศแอร์มุ้งของเรา

          โกลด์ดราก้อน แอร์คอนดิชั่นเนอร์ เป็นเครื่องปรับอากาศที่ทำความเย็นเฉพาะพื้นที่ หมายถึงต้องใช้คู่กับ "มุ้งแอร์" โดยเรามีมุ้งแอร์ ให้เลือกหลากหลายขนาด อาทิ  4, 5 , 6 ฟุต พร้อมอุปกรณ์ครบจบในกล่องเดียว สะดวก พร้อมใช้งาน

          โกลด์ดราก้อน แอร์คอนดิชั่นเนอร์ ยังให้บริการงานซ่อมโดยทีมช่างที่มีความชำนาญเป็นมืออาชีพ เพื่อพร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ และเรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบการตรวจคุณภาพของสินค้า จึงมีแผนกทดสอบประสิทธิภาพในตัวสินค้า เช่น การทดสอบทางไฟฟ้า การทดสอบทางเครื่องกล และการทดสอบประสิทธิภาพการทำความเย็น เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในคุณภาพสินค้าของเรา

          เรายังมุ่งมั่น ที่จะเป็นหนึ่งในการให้บริการเครื่องปรับอากาศแอร์มุ้ง และพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า รวมไปถึงการส่งมอบสินค้าที่ดี และมีคุณภาพให้แก่ลูกค้าด้วย

image
Powered by MakeWebEasy.com